• Bạn có đam mê bán hàng online, bạn có nhiều bạn bè trên facebook, bạn muốn kiếm thêm thu nhập thụ động không ảnh hưởng nhiều đến thời gian.
  • Bạn có kinh nghiệm bán hàng trên zalo, facebook ….
  • Bạn có vốn chưa biết nên đầu tư vào mặt hàng nào,
  • Bạn có mặt bằng tốt nhưng chưa biết kinh doanh mặt hàng gì.

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, với số lượng saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có rất ít tổ chức, đơn vị có khả năng tiếp cận với vùng trồng sâm chính thức được Nhà nước công nhận,
Hiện nay, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích hơn 470 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.
vườn sâm Ngọc Linh có vinh dự được đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Bộ Trưởng về thăm, dặn dò và tặng cho danh hiệu “Quốc Bảo Việt Nam”.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã ra mắt sản phẩm: Trà sâm Ngọc Linh, Dịch Chiết Sâm Ngọc Linh, Mật Ong Ngâm Sâm Ngọc Linh , Rượu sâm Ngọc Linh, thực phẩm chức năng cho Nam, Nữ có thành phần từ Sâm Ngọc Linh … và rất nhiều chế phẩm về sâm nữa đang trong quá trình hoàn thành. Chiến lược của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đang được thực hiện từng bước, từ khâu trồng, nhân giống, khai thác và trực tiếp chế biến để nâng cao giá trị sâm Ngọc Linh. Qua đó, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum mong muốn mang đến sản phẩm Sâm Ngọc Linh với mức gia hợp lý nhất đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam.

Nhằm mở rộng thị trường, tiện lợi cho việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng Chúng tôi tuyển Cộng tác viên và các đại lý bán hàng trên toàn quốc.

Hiện tại đã có hơn 5 Showroom, hơn 50 đại lý và hơn 100 cửa hàng và công tác viên trên toàn quốc, Đặc điểm của sản phẩm rất dễ bán, độc quyền, mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều lứa tuổi, sản phẩm phù hợp để nâng cao sức khỏe, dùng để biếu, làm quà cho cha mẹ và cấp trên ….

LIÊN HỆ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

Công Ty Cổ Phần Vingin
Đc: 304 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum
Nhà Máy Công Ty Cổ Phần Vingin.
Đc: Thôn 5 , xã Tân Cảnh , Huyện Đắk Tô , Tỉnh Kontum
Email: admin@vingin.vn
ĐT: 0945.165.165 – 02603.88.99.88
Website: samngoclinh.vn – samngoclinhkontum.com – vingin.vn – vingin.com.vn
Facebook: fb.com/SamNgocLinhKT – Youtube: https://goo.gl/Uzgq2T