TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Tại Sâm Ngọc Linh chúng tôi tâm niệm rằng, kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận, thay vào đó là việc nuôi dưỡng mối quan hệ giữa khách hàng và gắn trách nhiệm xã hội với mục tiêu phát triển bền vững. Đó là lý do những thành viên sáng lập Sâm Ngọc Linh Group luôn lấy tôn chỉ phụng sự vì cộng đồng thay vì mục tiêu kinh doanh vì lợi nhuận.

Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên.

Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên mà cụ thể là gìn giữ bảo tồn khu rừng nguyên sinh núi Ngọc Linh nơi có nhiều giống cây dược liệu quý hiếm và nhiều động vật quý hiếm. Nguyên nhân do sức ép về kinh tế, xã hội ngày càng tăng do dân số các vùng có rừng tăng nhanh, đặc biệt là tình trạng dân di cư tự do dẫn đến nhu cầu về đất ở và đất canh tác gây sức ép lớn lên rừng tự nhiên trong khu vực gần núi Ngọc Linh, bà con người đồng bào với thói quen di canh du mục nên việc nổ lực ổn định sinh kế cho bà con là điều mà chúng tôi luôn quan tâm tới hàng đầu.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

TRAO TẶNG GẦN

500000
Cây Giống

Cho người dân tại
Tumơrông và Đăk Glei

TẠO VIỆC LÀM CHO

300 +
Hộ Gia Đình

Từ việc ký hợp đồng
Liên kết trồng Sâm Ngọc Linh

ĐỘI NGŨ

1300
Nhân Viên

Triển khai tư vấn, giúp đỡ
Kỹ thuật canh tác cho người dân

Với  một xã hội đang bị khủng hoảng niềm tin thì giá trị niềm tin được định nghĩa bởi sự sẵn lòng chung tay vào một cộng đồng có những lợi ích chung bền vững mang tính cam kết về trách nhiệm lâu dài. Hoạt động vì những mục tiêu sức khỏe của xã hội cùng nhau lan tỏa những sản phẩm tinh hoa của dược liệu Việt là điều công ty chúng tôi luôn cam kết và thực hiện suốt bao năm qua.

Sâm Ngọc Linh là một dự án xây dựng dựa trên nền tảng các hoạt động có khả năng tạo nên chuỗi giá trị tốt cho doanh nghiệp thông qua việc tiếp cận các vấn đề và thách thức mang tính chiến lược đồng thời tạo nên những lợi ích mang tầm ảnh hưởng tốt hơn cho xã hội. Lợi ích đầu tư xã hội (Social investment): hay hoạt động hỗ trợ xây dụng cơ sở hạ tầng vật chất hay tinh thần cho cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống. Các hoạt động đầu tư xã hội này cũng nên gắn liền với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để nhằm mang lại lợi ích đầu tư cho doanh nghiệp.