Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – Cùng Lan Tỏa Thông Điệp Vì Sống Xanh, Sống Khỏe

Rèn luyện sức khỏe và hướng đến những giá trị tích cực, sống xanh, lành mạnh là điều cuộc thi Marathon 2021 do báo Tiền Phong muốn truyền thông điệp, rèn luyện sức khỏe đối với mọi người. Cuộc thi Marathon lần này được tổ chức tại Gia Lai, nơi cao nguyên, nơi của rừng và tình yêu đại ngàn.

Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương

Hơn 20 năm qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã liên tục bảo tồn và phát triển và gìn giữ  gen giống gốc bản địa của núi Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh là loài sâm quý nhất thế giới vì có tới  52 hoạt chất Saponin, 18 axit amin, 20 khoáng chất và vitamin, gúp tăng cường quá trình trao đổi chất, nâng cao sức đề kháng, chống lại sự oxy hóa, bảo vệ tế bào và rất tốt cho não bộ.

Đặc biệt Hoạt chất Saponin MR2 có trong Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 có tác dụng ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư đồng thời giúp phòng ngừa các bệnh lí liên quan tới gan như viêm gan, xơ gan. Các hoạt chất trong Sâm Ngọc Linh (Kon Tum, Việt Nam) nhiều hơn so với Sâm Hàn Quốc và Sâm Nhật Bản. Sâm Ngọc Linh cũng có tên trong sách đỏ Việt Nam, một dược liệu quý cần được khuyến khích bảo tồn và phát triển.

Tham gia tài trợ kim cương Giải vô địch Quốc gia Marathon lần thứ 62 của báo Tiền Phong,  Sâm Ngọc Linh Kon Tum  K5 muốn đồng hành và lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là cũng là sứ mệnh của công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

——————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/​
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

CÔNG TY CỔ PHẦN VINGIN
❒ Văn phòng: 304 Trần Hưng Đạo, P. Thống Nhất, Tp Kon Tum.
❒ Nhà máy: Thôn 5 , xã Tân Cảnh , Huyện Đắk Tô , Tỉnh Kontum
❒ Web: https://vingin.vn
#Thực_Phẩm_bảo_Vệ_Sức_Khỏe​ , #Dịch_Chiết_Sâm_Ngọc_Linh​ , #Sâm_Ngọc_Linh_Kon_Tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.