Trải Nghiệm Báu Vật Đại Ngàn – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Tại AEON Tân Phú

Khách hàng lần đầu tiên thưởng thức Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, có thể sẽ cảm thấy “hứng khởi” với vị thơm đặc trưng của Sâm Ngọc Linh (Kon Tum K5).

Sâm Ngọc Linh Group đã và đang từng bước phát triển hệ thống phân phối để mang “báu vật đại ngàn” đến quý khách hàng. Ngày 05/04 vừa qua, công ty đã đầu tư thêm một Showroom mới tại tầng 2, siêu thị AEON Tân Phú.

Đến với Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 (AEON Tân Phú) khách hàng sẽ được thưởng thức trà Sâm Ngọc Linh, rượu và dịch chiết Sâm Ngọc Linh hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi ngập tràn tháng 4 vẫn đang diễn ra tại Showroom mới. Đến với Showroom, khách hàng còn được nhân viên chia sẽ về cây Sâm Ngọc Linh – một loài Sâm của Việt Nam thuộc loại tốt nhất thế giới. Các hoạt chất có trong Sâm Ngọc Linh nhiều hơn so với các loài Sâm khác trên thế giới như Sâm Hàn Quốc, Sâm Hoa Kỳ, Sâm Trung Quốc. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy Sâm Ngọc Linh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tật và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Ngoài những sản phẩm từ Sâm như Dịch chiết Sâm, Rượu Sâm, Sâm ngâm mật, Sâm Ngọc Linh Group đã nghiên cứu và cho ra đời 2 dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe sinh lý là LOVE for MenLOVE for Women.

——————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/​
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

CÔNG TY CỔ PHẦN VINGIN
❒ Văn phòng: 304 Trần Hưng Đạo, P. Thống Nhất, Tp Kon Tum.
❒ Nhà máy: Thôn 5 , xã Tân Cảnh , Huyện Đắk Tô , Tỉnh Kontum
❒ Web: https://vingin.vn

Trả lời