Nguyên Tố Vi Lượng Trong Sâm Ngọc Linh – Biện Pháp Thải Độc Kim Loại Nặng

Việc hấp thu các kim loại nặng vào cơ thể từ thức ăn chế biến sẵn, hít thở không khí ô nhiễm, khói thuốc lá,… là đều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Đối với những người làm việc trong các ngành công nghiệp như khoáng sản, dệt nhuộm, dầu mỏ, giấy, thức ăn chăn nuôi, nguy cơ nhiễm độc từ kim loại nặng thật sự rất đáng ngại.

Kim loại nặng tồn tại khắp nơi trong môi trường sống của chúng ta. Ngay cả những thứ như thuốc khử mùi và dụng cụ nấu bếp cũng có thể là nguồn tiếp xúc kim loại nặng. Khi đi vào cơ thể, kim loại nặng có thể gây tổn hại cho tế bào, xương khớp, tim mạch, và hệ thần kinh. Về lâu dài, nhiễm độc kim loại nặng có thể dẫn đến ung thư. Các kim loại nặng xâm nhập vào cơ thể thường là: Chì, Thủy Ngân, Cadmium, Asen, Nhôm.

Để đẩy được các độc tố kim loại nặng này, cơ thể của bạn cần:

  • Uống đủ nước mỗi ngày: Uống nhiều nước sẽ giúp làm chậm quá trình phát tán của độc tính, ức chế độc tính của kim loại nặng trong cơ thể. Hơn nữa, nước sẽ vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất, giúp điều hòa hoạt động của các cơ quan giải độc như như gan, thận, ruột, đường hô hấp.
  • Luyện tập thể dục thường xuyên: Khi cơ thể ra nhiều mồ hôi sẽ giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp hoạt động đào thải chất độc của cơ thể tốt hơn.
  • Cân bằng chế độ ăn uống hằng ngày: Chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều loại rau xanh. Các vitamin và khoáng chất có trong rau xanh sẽ giúp cơ thể thải độc một cách tự nhiên. Ngoài ra, một số loại rau chứa Lưu Huỳnh giúp cơ thể hấp thụ Protein (đạm) và lọc sạch máu. Đồng thời, các chất chống Oxy hóa có trong rau cũng giúp trung hòa độc tố và tăng cường chức năng gan.
  • Bổ sung các loại dược thảo cho cơ thể: Sâm Ngọc Linh chứa hơn 52 hoạt chất Saponin, cùng 17 acid amin và 20 nguyên tố vi lượng có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, ức chế sự hoạt hóa chất gây độc cho gan và tăng cường chức năng bảo vệ cơ thể. Ngoài ra, các hoạt chất này còn giúp giải độc, giảm sự tích tụ các kim loại nặng trong cơ thể.

Saponin trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là xà phòng. Điều này có nghĩa, khi sử dụng Sâm Ngọc Linh, hoạt chất Saponin sẽ đẩy và thải các chất độc tích tụ trong cơ thể, bao gồm cả kim loại nặng ra ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.