Sâm Ngọc Linh Kon Tum Tặng Quà Tết Cho Bà Kon Huyện Tu Mơ Rông

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn về kinh tế, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Điều này, chắc chắn, ảnh hưởng đến thu nhập và cuộc sống của bà con Huyện Tu Mơ Rông nói riêng và cả nước nói chung. Quan tâm đến đời sống của bà con Huyện Tu Mơ Rông có hoàn cảnh kinh tế khó khăn là chính sách chung và là trách nhiệm của Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum. Trong nhiều năm qua, Công ty đã luôn quan tâm và “thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa” nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, đặc biệt là quan tâm đến đời sống của người đồng bào dân tộc miền núi. Tết Tân Sửu 2021 đang cận kề, nhằm chia sẽ một phần khó khăn của bà con, ngày 01 tháng 02 năm 2021, Ban Tổng giám đốc Công ty đã đến chúc tế và tặng quà cho bà con tại 6 xã: Măng Ri, Tê Xăng, Ngọk Lây, Ngọk Yêu, Đăk Na, Văn Xuôi thuộc huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Trong hơn 20 năm qua, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã nổ lực trong việc bảo tồn cây Sâm Ngọc Linh, tại rừng nguyên sinh, núi Ngọc Linh, tỉnh Kon Tum. Sâm Ngọc Linh là loài quý hiếm nhất trong tất các các loài Sâm trên thế giới về thành phần hoạt chất và tác dụng đối với sức khỏe. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công hiệu trong việc bảo vệ sức khỏe của cây Sâm Ngọc Linh. Nhiều y văn cổ đã ghi chép, sử dụng Sâm về lâu dài sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và phục hồi sức khỏe.

Hiện tại, Công ty đã đang từng bước mở rộng vùng trồng và nghiên cứu để cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe như K5- Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, K5 – Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, K5 – Rượu Sâm Ngọc Linh (dòng Gold và Blue), K5 – Trà Sâm Ngọc Linh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE for MenLOVE for Women.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
#Sâm_Ngọc_Linh_Kon_Tum_Tặng_Quà_Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.