Acid Amin Đóng Vai Trò Quan Trọng Cho Hoạt Động Của Cơ Thể

Threonine – Một Acid Amin thiết yếu, rất cần cho cơ thể trong việc điều hòa hoạt động của tế bào. Cơ thể chúng ta được cấu tạo từ hàng tỷ các tế bào. Tế bào hoạt động tốt đồng nghĩa với việc “cơ thể khỏe mạnh”. Cơ thể khỏe mạnh sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống và giúp chống lại bệnh tật.

Có hai loại Acid Amin quan trọng. Một loại con người có thể tự tổng hợp, một loại phải được bổ sung từ bên ngoài.
Threonine thuộc loại cơ thể không thể tự tổng hợp. Điều này đồng nghĩa với việc, chúng ta phải bổ sung từ các nguồn bên ngoài, thông qua thực phẩm hoặc dược thảo.

Threonine có vai trò trong việc hình thành nền tảng của các mô liên kết như Collagen và Elastin (các Protein giúp chống lại sự lão hóa và gia tăng tính đàn hồi của da). Ngoài ra, nó còn giúp điều chỉnh hoạt động của bộ máy tiêu hóa, tâm trạng, và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

Threonine có tác dụng đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe của bộ máy tiêu hóa. Hợp chất Acid Amin này bảo vệ đường tiêu hóa bằng cách tạo ra một lớp Gel – “chất nhầy” bao phủ và phục vụ như một rào cản gây tổn hại Enzym (men) tiêu hóa.

Bên cạnh đó, Threonine còn hoạt động như một “công tắc” đóng mở và kích hoạt các tế bào miễn dịch (thụ thể kháng nguyên), có tác dụng chống lại nhiễm trùng bên trong cơ thể, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.

 

Điều đặc biệt, Threonine có tác dụng trong việc xoa dịu não bộ rất hiệu quả, giúp người bệnh giảm căng thẳng, cáu kỉnh, cải thiện giấc ngủ và chứng suy giảm trí nhớ.

Sâm Ngọc Linh chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất quý hiếm có trong tự nhiên mà cơ thể con người không thể tự sản sinh ra được, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe.

Tác dụng của các dưỡng chất quý hiếm trong Sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe đã được chứng minh bởi y khoa hiện đại và được y học truyền thống sử dụng cách đây hơn 2000 năm.

——————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM
Sâm Ngọc Linh K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.