Hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10

Không chỉ đem đến những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe mà hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 cũng đã diễn ra rất tốt đẹp và thành công.

Là thương hiệu Sâm Ngọc Linh chất lượng hàng đầu Việt Nam nên Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã không ngừng tham gia vào rất nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa. Tiêu biểu như là Hội Chợ Công Thương Kon Tum 2020, tham dự tổng kết Hội nghị khoa học & đào tạo liên tục liên chi hội Đông –Tây y kết hợp 2020 và Sâm Ngọc Linh Kon Tum cùng đồng bào miền Trung vượt lũ…Đây sẽ là những hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 để lại nhiều ấn tượng trong lòng nhiều người cũng như là toàn thể khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Những hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 đầy ý nghĩa

Vâng, thành công của một thương hiệu không chỉ là đưa ra sản phẩm tốt, chất lượng đến với người dùng mà còn để lại nhiều dấu ấn của đơn vị mình trong từng mốc thời gian cụ thể. Ở Sâm Ngọc Linh Kon Tum nói về hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 thì đây quả lả một tháng rất ý nghĩa, để lại những cảm xúc và cả niềm tự hào. Tiêu biểu như:

  1. HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KON TUM 2020

Gian hàng trưng bày của Sâm Ngọc Linh trong Hội Chợ Công Thương năm 2020 tại Kon Tum

Với thời gian diễn ra từ ngày 23/10/2020 đến 29/10/2020 tại Quảng Trường 16/3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Với khoảng 500 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực nhưng Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã được vinh dự là một trong hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tunm và các tỉnh lân cận tham gia Hội chợ do bộ Công Thương hỗ trợ thông qua Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum với sứ mệnh đem lại giá trị sức khỏe cho cộng đồng nên đã lan truyền được giá trị đích thực qua từng sản phẩm. Bằng cách trưng bày sản phẩm và giới thiệu, tư vấn cho khách hàng cũng như là gặp gỡ đối tác để phát triển sản phẩm nên đã nhận được sự ủng hộ và sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như là Ban tổ chức. Đây sẽ là một hoạt động sự kiện có thể nói là giúp cho Sâm Ngọc Linh Kon Tum có thể khẳng định thương hiệu, tự tin vì đem sản phẩm tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng nên có tính lan truyền và ý nghĩa rất lớn.

  1. HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC LIÊN CHI HỘI ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP NĂM 2020

Là đơn vị tài trợ nên Sâm Ngọc Linh Kon Tom đã góp phần đem đến thành công cho hội nghị

Cũng là một hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 nhưng ở HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC LIÊN CHI HỘI ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP NĂM 2020, Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã rất hân hạnh là nhà tài trợ chính cùng những đóng góp nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng nói chung và sinh lý nói riêng nên đã đem đến những giá trị tích cực. 

Và với nội dụng đề cập đến vấn đề mãn kinh và mãn dục, chuẩn bị tung ra sản phẩm mới để cải thiện sinh lý cho nhiều người trong thời hiện đại. Với thời gian ngắn chỉ 1 ngày duy nhất cùng với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhưng Sâm Ngọc Linh Kon Tum cũng đã mang đến một gian hàng trưng bày và giới thiệu về sản phẩm tuyệt vời để có thể gây quý ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Hoạt động tuy nhỏ nhưng cũng làm ấm lòng vì đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng với số tiền gây quỹ được 30 triệu.

  1. SÂM NGỌC LINH KON TUM CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VƯỢT LŨ

Với những gì mà vùng đất miền Trung ruột thịt phải chịu đựng nên để góp phần xoa dịu nổi mất mát, đau thương nên Sâm Ngọc Linh Kon Tum cũng đã hướng về. Bằng việc đấu giá củ sâm 175gam với mức giá khởi điểm là 80 triệu đồng và các bước giá tùy ý để gop 1 chút những phần quà gửi đến miền Trung. Và củ sâm đó đã được trao trực tiếp tạo đem nhạc thiện nguyện tối 26/10 diễn ra ở Tphcm. 

Và cũng với chương trình ý nghĩa này nên Sâm Ngọc Linh tháng 10 đã cùng CẢ NƯỚC CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG bằng chương trình đặc biệt: Mua dịch chiết sâm chỉ với giá 100k (giá gốc 132k) và toàn bộ số tiền đều sẽ được gửi lại cho các tổ chức uy tín để hỗ trợ cho miền Trung.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum với hoạt động, sự kiện  tháng 10 gây quý ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Đó là những hoạt động, sự kiện của sâm Ngọc Linh tháng 10 tuy nhỏ nhưng cũng mang về nhiều ý nghĩa. Bằng những hoạt động rất thực tế, sự kiện nổi bật vì sức khỏe cộng đồng, luôn có sự chung sức chung lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nên đã từng bước khẳng định vị trí của chính mình trên thị trường. 

Đặc biệt với sự đề cao trách nhiệm xã hội và không chỉ là trao yêu thương chia sẽ khó khăn mà còn đem đến sản phẩm có thể bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu. Công ty cổ phẩn Sâm Ngọc Linh Kon Tum – Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam rất vui vì sở hữu những sản phẩm vừa tốt sức khỏe, vừa là giải pháp đem đến hiệu quả nhất cho người dùng nhờ vào chất lượng, thành phần dinh dưỡng dồi dào của sâm Ngọc Linh quý giá. 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM

Sâm Ngọc Linh K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”

  • 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
  • Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
  • Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
  • Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/ 
  • Phone: 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.