Sâm Ngọc Linh Kon Tum – Chăm lo Tết cho người dân vùng dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Ngày 1/2, UBND huyện Tumơrông (Kon Tum) đã tổ chức đưa Tết đến với người dân 6 xã vùng dân tộc thiểu số, đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm tặng quà cho bà con.

Theo đó, Chính quyền huyện Tumơrông phối hợp với Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum tổ chức tặng trên 11 tấn lợn hơi và 400 suất quà cho người dân 6 xã của huyện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đây là những người dân bị ảnh hưởng nhiều trong các đợt mưa lũ vào cuối năm 2020.

Sáu xã được tặng trên 11 tấn lợn hơi gồm: Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây, Ngọc Yêu, Đăk Na và Văn Xuôi. Trung bình mỗi làng của 6 xã và các chốt trồng sâm Ngọc Linh được tặng 2 con lợn để ăn Tết. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum cũng tặng 400 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tổng giá trị số quà hỗ trợ người dân ăn Tết là trên 1 tỷ đồng.

Theo ông Võ Trung Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Tumơrông, việc doanh nghiệp tặng quà cho bà con trong dịp Xuân về là việc làm rất ý nghĩa, thiết thực. Để đảm bảo cho người dân ở Tumơrông được đón Tết trong no ấm, ngoài các chế độ theo quy định, huyện đã vận động, kêu gọi nhiều doanh nghiệp hỗ trợ thêm cho đồng bào. Xuân Tân Sửu này, người dân ở huyện khó khăn như Tumơrông đảm bảo sẽ không ai bị đói, rét và được đón Tết trong ấm nồng.

Ngoài việc hỗ trợ tiền và quà để người dân ở vùng dân tộc thiểu số, người nghèo trong huyện Tumơrông đón Tết, mỗi năm Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum còn hỗ trợ khoảng 50.000 nghìn cây sâm Ngọc Linh giống để cấp cho bà con. Bình quân mỗi hộ được cấp 100 cây. Đây là cách làm thiết thực, hiệu quả giúp người dân xóa đói, giảm nghèo và từng bước vươn lên trong cuộc sống một cách bền vững trong tương lai.

Bà con nhân dân vui mừng nhận lợn đón Tết.

Tumơrông là huyện vùng III của tỉnh Kon Tum. Toàn huyện có 28.000 dân, 95% là người dân tộc thiểu số. Hiện số hộ nghèo trên địa bàn huyện còn 32%. Đây là địa phương còn khó khăn nhất của tỉnh Kon Tum.

Nguồn: https://baotintuc.vn/xa-hoi/cham-lo-tet-cho-nguoi-dan-vung-dan-toc-thieu-so-bi-anh-huong-boi-thien-tai-20210201211054963.htm

Hiện tại, Công ty đã đang từng bước mở rộng vùng trồng và nghiên cứu để cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe như K5- Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, K5 – Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, K5 – Rượu Sâm Ngọc Linh (dòng Gold và Blue), K5 – Trà Sâm Ngọc Linh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE for MenLOVE for Women.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum.
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
#Sâm_Ngọc_Linh_Kon_Tum_Tặng_Quà_Tết

Trả lời