Dùng Sâm Ngọc Linh Đúng Cách Giúp Tăng Đề Kháng

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của con người. Đó là một mạng lưới phức tạp từ cấp độ tế bào và mô đến các cơ quan. Chúng kết hợp với nhau để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng,và các loại nấm (vi sinh vật). Theo quan điểm của y khoa hiện đại, các vi sinh vật là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh là rào chắn hiệu quả ngăn cản vi sinh vật gây bệnh. Có thể nói rằng, cơ quan tiêu hóa là tuyến phòng thủ quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các vi sinh vật. Hệ tiêu hóa có chức năng xử lý thức ăn để cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào. Máu là nguồn vận chuyển chất dinh dưỡng đã xử lý đến từng tế bào. Đại tràng là cơ quan xử lý chất thải, nếu cơ quan này gặp vấn đề, các chất thải độc hại sẽ theo mạch máu đi khắp cơ thể. Chắc chắn rằng bệnh tật sẽ xuất hiện, kể cả bệnh ung thư (một căn bệnh thường thấy trong xã hội hiện đại).

Về nguyên lý hoạt động, khi các vi sinh vật xâm nhập, các tế bào miễn dịch sẽ xuất hiện để tấn công các vi sinh vật lạ. Rõ ràng, bệnh tật là khả năng mà hệ miễn dịch chiến đấu chống lại những kẻ xâm nhập phá hoạt cơ thể chúng ta. Nói tóm lại, bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật chính là nâng cao hoạt động của hệ thống miễn dịch.

Trên thực tế, cuộc sống hiện đại đã góp phần trong việc làm suy yếu hoạt động của hệ miễn dịch. Các nguyên nhân đó là tình trạng căng thẳng, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhanh (công nghiệp), các hóa chất dùng trong thực phẩm, nguồn nước.

Một câu hỏi đặt ra, làm thế nào để cải thiện hệ thống miễn dịch, không chỉ trong mùa dịch COVID 19, mà cả sau khi dịch bệnh qua đi?

Cách đơn giản là tập thể dục thường xuyên, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, giữ tinh thần thư thái. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên để nâng cao hệ miễn dịch, chẳng hạn như Sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh ngày càng được nhiều người tìm mua và tin dùng. Nó được Thủ tướng chính phủ xem là Quốc Bảo của Việt Nam. Từ hàng ngàn năm nay, Sâm nói chung và Sâm Ngọc Linh nói riêng đã được y học truyền thống công nhận là loài thảo dược quý hiếm nhất trong tất cả các loài thảo dược, vì hiệu quả của nó trong việc bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Hợp chất Saponin trong Sâm Ngọc Linh (có 52 loại) cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Trong đó, Saponin MR2 hoạt động như chất kháng sinh tự nhiên đã được chứng minh là có khả năng chống lại tế bào ung thư.

Saponin MR2 giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng phụ của liệu pháp hoá–xạ trị như ăn ngủ kém, rụng tóc, da khô, thiếu máu, nâng cao thể trạng, giảm căng thẳng, trầm cảm, điều hoạt hoạt động nội tiết tố, kéo dài sự sống. Điều này tạo nên sự khác biệt và làm tăng giá trị của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác trên thế giới.

Ngoài ra, các nhà khoa học đã chứng minh Sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, chống quá trình lão hóa, cải thiện các bệnh lý liên quan đến tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, và phổi.

Với những người cao tuổi, người suy giảm hệ miễn dịch, mắc nhiều bệnh lý nền, nếu sử dụng Sâm Ngọc Linh thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe.

Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng vì Sâm Ngọc Linh hiện nay đang được làm giả rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn nguồn cung cấp uy tín. Hiện nay, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho tới nay được nhà nước công nhận, bảo tồn, và phát triển Sâm Ngọc Linh tại Kon Tum, với tổng diện tích rừng được giao để phát triển Sâm Ngọc Linh hơn 6.000ha.

Cho đến hiện tại, Công ty đã trồng và phát triển khoảng 600 ha Sâm Ngọc Linh gốc. Hàng năm, Công ty đã dành ngân sách rất lớn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Sứ mệnh của Công ty là kết hợp “y khoa hiện đại” và “y học truyền thống” để tạo ra những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh và những loài dược thảo quý hiếm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Các dòng sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh hiện tại của Công ty: K5–Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, K5–Rượu Sâm Ngọc Linh, K5–Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, K5–Rượu Sâm Ngọc Linh ngâm bình, K5–Trà Sâm Ngọc Linh, và nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.